• Giao hàng hoả tốc, nhanh chóng
  • Thanh toán
    linh hoạt, dễ dàng
  • Tiện lợi, tiết kiệm thời gian
  • Đổi trả sản phẩm trong 24h
  • Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Giá bán các loại giấy in A5 giá rẻ

Các câu hỏi thường gặp về giấy in A5

Khổ giấy A5 có kích thước là bao nhiêu?

Khổ A5 là khổ giấy được sử dụng phổ biến và với số lượng lớn, được sử dụng để in phiếu thu, tờ rời,... Khổ giấy A5 nhỏ bằng 1/2 khổ A4 với kích thước là 148 x 210 mm.

1 ram giấy A5 có bao nhiêu tờ?

Như các bạn đã biết giấy in A5 không bán lẻ từng tờ mà bán theo ram (ream). Trong 1 gram giấy A5 thì có 500 tờ hay còn gọi là 500 trang.

Định lượng của giấy in A5?

Giấy in A5 có 2 định lượng phổ biến là 70gsm và 80gsm. Vậy GSM là gì? GSM là viết tắt của từ Grams per Square Meter, đơn vị định lượng của giấy tính trên diện tích 1m2. Giấy in A5 70 GSM có nghĩa là 1m2 giấy khi đem cân sẽ có trọng lượng là 70 gram và giấy A5 80GSM là 80 gram trên 1m2 giấy.

Một ram giấy in A5 nặng bao nhiêu kg?

Để tính khối lượng của 1 ram giấy in A5, bạn có thể tính theo công thức tính trọng lượng giấy và định lượng của mỗi tờ dưới đây:

Khổ giấy A5(148 x 210 mm) sẽ có diện tích là 0.148x0,21= 0,03108 (m2)

1 tờ giấy A5 định lượng 70gsm sẽ có trọng lượng = 70x0,03108= 2,1756 (gram)

Vậy 500 tờ giấy A5 sẽ có trọng lượng= 2,1756x500= 1.088 (gram) tương đương 1,1kg

Tương tự theo cách tính trên thì 1gram giấy A5 định lượng 80gsm sẽ nặng khoảng 1,2kg

Giá 1 ram giấy in A5 bao nhiêu?

Giá 1 ram giấy in A5 phụ thuộc hoàn toàn vào thương hiệu cũng như định lượng giấy. Mức giá sẽ dao động từ khoảng 25.000-40.000đ

 

Tiêu chí đánh giá giấy in A5

Độ láng mịn của giấy

Giấy in A5 càng láng mịn thì càng dễ sử dụng. Bề mặt in láng mịn sẽ giúp hạn chế việc giấy bị kẹt trong máy, giúp cho máy in vận hành tốt hơn. Để biết được độ láng mịn của giấy in, bạn có thể sử dụng bàn tay mình để cảm nhận.

Bên cạnh đó, giấy in A5 càng láng thì càng bám ít bụi. Nếu bề mặt giấy nhám thì giấy A5 sẽ dễ bám bụi bẩn. Điều này cũng làm cho giấy in A5 dễ bị phai màu, dễ phân hủy nên không thể bảo quản lâu dài.

Độ cong của giấy

Độ cong và độ cứng của giấy là do hàm lượng chất xơ trong giấy quyết định. Mỗi loại giấy in A5 đều có một độ cong nhất định. Giấy có hàm lượng chất xơ càng cao thì giấy càng cứng và càng chất lượng.

Độ cong và cứng của giấy ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất máy in và hiệu quả tiếp xúc với mực của giấy A5.

Độ dày, độ đục của giấy

Độ dày và độ đục của giấy in A5 có thể cảm nhận bằng cách chiếu sáng giấy in bằng đèn pin. Đồng thời, cách làm này cũng giúp bạn nhận biết được độ tương phản của giấy in A5 70gms và A5 80gms. Giấy in A5 có độ đục càng cao thì chất lượng càng tốt, nếu giấy quá mỏng thì khi in hai mặt sẽ bị lem mực làm mất thẩm mỹ, khó nhìn.

 

Các loại giấy in A5 thông dụng trên thị trường

Giấy in A5 Double A

Double A là nhãn hiệu giấy in photo A5 cao cấp, được nhiều người sử dụng với chất lượng đánh giá cao, có những ưu điểm về độ trắng sáng, sắc nét, rõ ràng khi in ấn. Đây là thương hiệu đã tồn tại rất lâu trên thị trường Việt Nam trong một thời gian dài, những sản phẩm từ Double A luôn nằm trong top những thương hiệu giấy tốt nhất.

Giấy in A5 Double A chất lượng tốt

Giấy in A5 Excel

Tại Việt Nam, Excel cũng là một thương hiệu sản xuất giấy in được ưa chuộng. Điểm đặc biệt của giấy in A5 là chất lượng cao nhưng giá thành lại thấp. Những ưu điểm của giấy in A5 Excel là giấy trắng, láng mịn, độ nét cao giúp cho máy photocopy chạy tốt, đồng thời đảm bảo được thân thiện với sức khỏe người dùng, độ trắng của giấy lên tới 92 ISO. Mặt giấy Excel được đánh giá rất láng, không bị nhăn, ít bám bụi hay không lem mực khi in hay fax, thích hợp cho các nhân viên văn phòng, chuyên dùng cho các máy photocopy, máy in mực, máy fax,….

Giấy in A5 Excel có chất lượng tốt, giá thành thấp

Giấy in A5 IK Plus

Giấy IK Plus được sản xuất bởi hãng APP tại Indonesia. Giấy in A5 IK Plus được sản xuất theo công nghệ sản xuất giấy hiện đại tại Indonesia tạo nên độ trắng vượt trội, luôn đảm bảo cung cấp đến người dùng loại giấy in photo chất lượng tốt nhất.

 

Giấy in A5 IK Plus nổi tiếng được sản xuất tại Indonesia

 

Nơi bán giấy in A5 giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất?

Hiện nay, giấy in A5 được sử dụng rất nhiều tại các văn phòng, trường học, xưởng sản xuất,… vì vậy nhu cầu mua loại giấy này rất cao. Với kinh nghiệm phân phối giấy in A5 cho các doanh nghiệp, trường học,... Văn phòng phẩm Tiện Lợi mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng với các loại giấy khác nhau với mức giá tiết kiệm hơn từ 10-15% so với thị trường.

Văn phòng phẩm Tiện Lợi sẽ luôn là nhà cung cấp đáng tin cậy cho quý khách hàng khi cần tới giấy in A5 giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thương hiệu như Double, Excel, IK Plus, Paper One,….

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÂN PHỐI PI

Email: info@piholding.vn 

Hotline: 0777668862