Mẹo hay

 • CÁCH BẺ LƯỠI DAO RỌC GIẤY ĐÚNG CÁCH, AN TOÀN

  Dao rọc giấy là một trong những đồ dùng văn phòng phẩm được sử dụng rộng rãi tại các công ty, trường học, các cửa hàng,... Trong bài viết dưới đây, Văn phòng phẩm Tiện Lợi sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách bẻ lưỡi dao rọc giấy chuẩn, an toàn nhất.
 • NHỮNG ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BĂNG KEO TRONG ĐỤC

  Băng keo trong đục luôn là loại vật dụng được sử dụng nhiều nhất tại các cửa hàng, văn phòng để đóng gói kiện hàng. Vậy băng keo trong đục có ưu nhược điểm gì? Hãy cùng Văn phòng phẩm Tiện Lợi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!
 • Những loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay

  Trên thị trường hiện nay, rất nhiều loại thùng carton được sản xuất. Mỗi kiểu thùng carton đều có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng loại sản phẩm. Trong bài viết này, Văn phòng phẩm Tiện Lợi sẽ chia sẻ đến bạn các kiểu thùng carton phổ biến nhất hiện nay.
 • 4 loại băng kéo được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

  Trên thị trường có rất nhiều loại băng keo khác như băng keo 2 mặt, băng dính 1 mặt… Các loại băng keo này có nhiều đặc điểm khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Vậy đâu là loại băng dính được ưa chuộng nhất? Cùng tìm hiểu top các loại băng dính được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
 • Các loại giấy in thường được dùng với máy in (P2)

  Giấy in là loại giấy chuyên dụng cho các công việc in ấn bằng máy in. Hãy cùng văn phòng phẩm tiện lợi tìm hiểu 2 phần về giấy không tráng phủ
 • Các loại giấy in thường được dùng với máy in (P1)

  Giấy in là loại giấy chuyên dụng cho các công việc in ấn bằng máy in. Trên thị trường hiện nay, các loại giấy in ấn rất đa dạng và phong phú và thường được phân biệt dựa trên mục đích sử dụng. Hãy cùng văn phòng phẩm tiện lợi tìm hiểu 1 phần về giấy có tráng phủ
 • Sử dụng giấy A4 Supreme 80 cực êm và dịu tay khi viết

  Liệu giấy A4 Supreme 80 có dịu tay khi viết hay không. Hãy cùng Văn phòng phẩm Tiện Lợi tìm hiểu nhé!
 • Giấy Supreme A4 80 giúp bảo vệ thị lực của bạn

  Bạn có biết giấy Supreme A4 80 giúp bảo vệ thị lực của bạn hay không. Nếu chưa biết hãy cùng tìm hiểu với Văn phòng phẩm Tiện Lợi nhé!
 • Giấy Supreme A4 80 tuyệt đối không bị thấm ngược khi in

  Có thể bạn chưa biết rằng không phải cứ chọn loại giấy dày là tốt và không bị thấm ngược khi in. Liệu giấy Supreme A4 80 sẽ không bị thấm ngược khi in hay không. Hãy cùng Văn phòng phẩm Tiện Lợi tìm hiểu nhé!
 • Giấy Supreme A4 70 giá rẻ có hay bị lỗi khi in hay không

  Nhiều người đặt ra khi nhắc đến mẫu giấy có định lượng 80. Những người hay lo sợ việc kẹt giấy thường lựa chọn loại có định lượng 80gsm. Nhưng chắc chắn họ sẽ phải suy nghĩ lại khi sử dụng giấy supreme a4 70 giá rẻ. Hãy cùng Văn phòng phẩm Tiện Lợi tìm hiểu giấy Supreme A4 70 giá rẻ có hay bị lỗi khi in không nào
 • In màu với giấy A4 supreme 70gsm thì sẽ như thế nào ?

  Giấy in Supreme ngày càng được ưa chuộng sử dụn. Vậy khi in màu nó sẽ như thế nào ? Hãy cùng Văn phòng phẩm Tiện Lợi tìm hiểu nhé!
 • Giấy a4 supreme 70 in văn bản, tài liệu tốt không?

  Sử dụng loại giấy in nào vừa tốt, vừa rẻ là điều mà các cửa hàng hướng tới. Supreme a4 có định lượng 70gsm là một trong những sản phẩm tiêu biểu. Hãy cùng Văn phòng phẩm Tiện Lợi tìm hiểu nhé!